Emtest

Emtest

Tổng quan

EM TEST là nhà sản xuất và cung cấp máy phát điện EMC hàng đầu cho ngành công nghiệp ô tô và là một trong những nhà lãnh đạo cho thử nghiệm IEC, viễn thông, y tế và linh kiện.
 

Thiết bị EM TEST cung cấp khả năng khớp chính xác với hầu hết các quy trình kiểm tra với thông số kỹ thuật và sửa đổi các thói quen dựa trên thông số kỹ thuật hiện có theo yêu cầu. Quy trình kiểm tra rất dễ xử lý, tinh vi và công nghệ hiện đại. Các chương trình phần mềm đặc biệt đơn giản và máy phát điện cực kỳ đáng tin cậy.

Tiêu chuẩn

Các tiêu chuẩn, như một yếu tố thúc đẩy trong kinh doanh EMC, là khuôn khổ cho bất kỳ nhà sản xuất sản phẩm và hệ thống điện tử nào.

Ngay từ những ngày đầu, các chuyên gia của EM TEST là thành viên của các nhóm nghiên cứu và Ủy ban Tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Đây là đóng góp của chúng tôi hướng tới các tiêu chuẩn thích ứng và thiết thực. Do đó, chúng tôi đảm bảo các thông số kỹ thuật được tích hợp trong các sản phẩm của chúng tôi và quy trình thử nghiệm được diễn giải theo các tiêu chuẩn. Đây là cách EM TEST dự đoán sự phát triển trong tương lai của các tiêu chuẩn vì lợi ích của khách hàng.

Thiết kế và sản xuất

Sản phẩm EM TEST kết hợp thiết kế tốt với vận hành dễ dàng. Một khái niệm vận hành đơn giản và một phần mềm dễ sử dụng cho phép người vận hành chỉ cần chọn tiêu chuẩn cần kiểm tra và thử nghiệm tương ứng đã sẵn sàng. Chỉ cần nhấn nút bắt đầu và thử nghiệm được chạy tự động, bao gồm cả việc tạo báo cáo.

Chỉ các bộ phận và thành phần chất lượng hàng đầu, được mua và kiểm tra từng mảnh, được sử dụng để sản xuất thiết bị EM TEST. Mọi thiết bị đều có thể truy xuất nguồn gốc đầy đủ trong hệ thống đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Mỗi thiết bị chạy một số thử nghiệm bao gồm kiểm tra ghi trong thời gian dài để kiểm tra chức năng thích hợp của tất cả các bộ phận và thành phần được sử dụng. Điều này đảm bảo chất lượng cao và khả năng tái tạo hiệu suất của từng thiết bị trong toàn bộ vòng đời của nó.

EM TEST đã giành được vị trí là nhà cung cấp máy phát điện tạm thời EMC số một bằng cách liên tục cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ sáng tạo nhất. Khách hàng của chúng tôi tin tưởng vào EM TEST về chất lượng và hiệu suất. Và chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ làm họ thất vọng. EM TEST “Hiệu suất” thể hiện cam kết tổng thể của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp thực hiện công việc … thường xuyên, vượt quá mong đợi của khách hàng. Với EM TEST không có phỏng đoán, không thử & sai, không thất vọng.

 

 

Vui lòng liên hệ hotline 0777 911 921 để được hỗ trợ nhanh chóng thiết bị chính hãng