Teseq

Teseq

Tổng quan Teseq

 

Teseq cung cấp một loạt các hệ thống EMC toàn diện nhất thế giới để kiểm tra khả năng miễn dịch và khí thải. Chúng tôi rất tự hào về chương trình nghiên cứu và phát triển đẳng cấp thế giới của mình, được hỗ trợ bởi sản xuất toàn cầu hiện đại. Tư cách thành viên của chúng tôi trong các ủy ban quốc tế có liên quan thể hiện cam kết của chúng tôi đối với ngành.

Thiết kế và sản xuất

Chúng tôi phát triển và sản xuất các dụng cụ, phần mềm và phụ kiện thử nghiệm để kiểm tra khí thải EMC và miễn dịch. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi là rộng và độc đáo. Các kỹ sư của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, những người không ngừng áp dụng công nghệ mới nhất, tập trung vào các giải pháp thiết kế thân thiện với người dùng và kết hợp thông tin hiện tại về các tiêu chuẩn mới nhất.

Khách hàng của chúng tôi làm việc trong các phòng thí nghiệm thử nghiệm và phát triển, viện nghiên cứu và trung tâm giáo dục, và chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong các lĩnh vực sau:

Công nghiệp ô tô

Điện tử công nghiệp

Điện tử Tiêu dùng

Công nghệ

Y tế

Viễn thông

Sự tham gia của chúng tôi trong các ủy ban quốc tế khác nhau có nghĩa là chúng tôi luôn cập nhật những phát triển mới nhất và do đó có thể đi trước ít nhất một bước. Các giải pháp tuân thủ của Teseq được sử dụng trong phần lớn các phòng thí nghiệm được công nhận và chứng nhận.

Vui lòng liên hệ hotline 0777 911 921 để được hỗ trợ nhanh chóng thiết bị chính hãng